Bạn có thể kiếm tiền từ các trang PTC chính hãng nào?

Có hàng triệu người trên thế giới tin vào các trang web PTC. Họ tin rằng họ có thể kiếm tiền với các trang PTC như một khoản thu nhập phụ. Đúng là hầu hết các trang PTC trả tiền cho bạn chỉ để xem quảng cáo và xem video quảng cáo của họ. Tuy nhiên không phải ai cũng sẽ kiếm được tiền từ các trang PTC này. Hầu hết mọi người bị nhầm lẫn trên các trang PTC và không biết đâu là trang PTC chính hãng để kiếm tiền.
Sau khi thử nghiệm trên các trang web PTC này, chúng tôi đã đưa ra một số trang PTC chính hãng sẽ trả cho bạn.

Các trang web PTC là gì?

Hiểu theo một cách đơn giản nhất, các trang web PTC sẽ trả tiền cho bạn nếu bạn nhấp vào trang web và xem những bài quảng cáo. Hàng ngày, bạn chỉ cần vài giờ để hoạt động trên những trang web này; bạn có thể tạo ra một lượng doanh thu không nhỏ cho bản thân.
Bạn cũng có thể tìm việc làm trong danh sách website này, nơi bạn vừa có thể xem quảng cáo, vừa có thể kiếm tiền. Hầu hết các trang đều cung cấp các chương trình đăng ký và giới thiệu miễn phí. Điều đó có nghĩa là khi ai đó thực hiện đăng ký thông qua liên kết của bạn, bạn có thể kiếm được hoa hồng từ trang PTC.

Làm thế nào để kiếm tiền với các trang web PTC?

Đây là một công việc không đòi hỏi bất kỳ yêu cầu nào về trình độ chuyên môn cả. Hơn nữa, công việc được trả tiền để nhấp chuột này rất dễ đăng ký và dễ kiếm tiền. Ngay cả một người mới bắt đầu cũng có thể hiểu cách hoạt động; và cách kiếm tiền trên nền tảng này.
Các nhà tiếp thị website và những người kinh doanh trực tuyến cần lượng truy cập lớn để tăng trưởng và bán hàng trực tuyến của họ. Do đó, họ trả một số tiền lớn cho các trang PTC này để mua lưu lượng truy cập thực; và tăng doanh số bán hàng của họ.

Đổi lại, các trang web PTC này sẽ hiển thị quảng cáo của họ trên hồ sơ của bạn và khi bạn nhấp vào, bạn sẽ nhận được hoa hồng. Bằng cách này, những người kinh doanh có được lưu lượng truy cập từ các trang web PTC này.
Khi lượng truy cập tăng, doanh thu của doanh nghiệp cũng sẽ tăng theo. Thay vì quảng bá các trang kinh doanh của họ, các trang PTC này sẽ trả một khoản tiền nào đó nếu bạn truy cập vào các trang kinh doanh.

Các trang web PTC tốt nhất mà bạn có thể tham khảo

Chúng tôi đã thực hiện một cuộc nghiên cứu trên một số trang PTC; và chúng tôi nhận thấy rằng các trang này là các trang PTC chính hãng trả tiền thật cho bạn. Bạn có thể tham gia cùng họ, và bạn có thể bắt đầu kiếm tiền.

YSense

ClixSense.com hay ySense.com là một website cung cấp các khảo sát thị trường trực tuyến đã hoạt động uy tín từ 2007. Đến nay, ClixSense đã có khoảng 10 triệu thành viên với số tiền đã chi trả lên đến hơn 30 triệu USD.

Tiền thân ra đời là một trang paid-to-click (PTC) cực kì uy tín; ClixSense được mệnh danh là “the Queen of PTC“ bên cạnh “the King of PTC” là trang Neobux.
Hiện nay, Clixsense là trang làm offer, khảo sát online. ClixSense trả tiền cho việc bạn trả lời khảo sát và làm nhiệm vụ theo yêu cầu; với mỗi khảo sát lên đến vài USD, thường là từ 0.5 – 5 USD cho mỗi cuộc khảo sát hoàn thành; 0.02 – 2 USD cho mỗi nhiệm vụ hoàn thành.

Nếu bạn làm việc nghiêm túc trên YSense, bạn có thể kiếm được khoảng 100 đô la + đô la một tháng như một thu nhập thụ động. Bạn không thể mong đợi doanh thu khổng lồ từ các trang PTC này vì những trang này sẽ dành cho những ai đang muốn kiếm tiền tiêu vặt ngay lập tức.
Bạn có thể kiếm tiền bằng cách hoàn thành các cuộc khảo sát hàng ngày. Bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn nếu bạn thực hiện các nhiệm vụ và ưu đãi khác nhau và điều tốt nhất là trang web này sẽ trả tiền như một chương trình liên kết.
Để nhân thu nhập của bạn và để tăng doanh thu trong nền tảng; bạn có thể bắt đầu quảng cáo nền tảng và nhận doanh thu.

YSense không phải là site Việt Nam; nhưng bạn có thể sử dụng trình duyệt Cốc Cốc rồi chuyển sang tiếng Việt cho dễ sử dụng nhé. Số tiền tối thiểu để được thanh toán là 10 USD; thanh toán qua Payza, Payoneer, Skrill và Tango Card.

Neobux

Trang PTC tiêu chuẩn và nổi tiếng nhất để kiếm tiền với các tác vụ đơn giản là ‘neobux’. Bạn sẽ có cơ hội kiếm được số tiền khổng lồ với nền tảng này.
Nếu bạn là một người dùng tích cực và sử dụng tất cả các cách kiếm tiền mà nền tảng cung cấp, thì bạn có thể kiếm được hơn 300 đô la một tháng.
Mọi người trên thế giới đều biết đến trang này và trong số tất cả các trang PTC, đây là trang duy nhất trả số tiền cao nhất cho người dùng của họ cho đến thời điểm hiện tại. Trang web được bắt đầu vào năm 2007.

Neobux tập trung vào quảng cáo hơn là các tác vụ trả phí thông thường. Bạn sẽ nhận được thanh toán đúng hạn; và nền tảng này cung cấp tính năng bảo vệ chống gian lận.
Neobux cung cấp nhiều quảng cáo hàng ngày; và nó sẽ thanh toán ngay lập tức. Đây là trang PTC duy nhất sẽ trả tiền cho bạn khi nâng cấp.
Bạn có thể giành được giải thưởng hàng ngày lên đến $90; và bạn cũng có thể có thêm tiền từ các giới thiệu trực tiếp.
Neteller và skrill là các phương thức thanh toán trong nền tảng Neobux PTC này.

Familyclix

FamilyClix được thành lập vào ngày 10 tháng 11 năm 2014. Admin của FamilyClix là Owners Juan và Maria; ở Philippines. Site phát triển điều đặn và ngày càng thêm nhiều thành viên (hơn 134.000 thành viên). Hơn nữa, việc thanh toán cũng rất ổn định.

Nếu bạn đã từng nghe về một trang PTC trọn gói dành cho gia đình thì đó là Familyclix. Hầu hết mọi người thích nền tảng này; và họ đã đăng thông tin chi tiết về số tiền người dùng được trả thông qua trang PTC trả phí này. Vì vậy, nhiều người đã kiếm được hàng nghìn đô la vào nền tảng này. Điều này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về việc sử dụng nền tảng để kiếm tiền trực tuyến.

Cũng giống như các nền tảng khác, Familyclix này cũng có chính sách cho một hộ gia đình sử dụng.

Nó cung cấp một chủ đề gia đình; và sau đó là các tư cách thành viên có tên là “Em bé, Baby Plus, Chị gái, Anh trai, Mẹ, Bố, Bà và Ông”. Với những thành viên Việt Nam; bạn cần upgrade lên mức thành viên tối thiểu là Baby plus thì mới có thể rút tiền về.
Bạn cũng có thể kiếm tiền từ chương trình giới thiệu; nhưng bạn phải giữ cho tài khoản của mình hoạt động trong Familyclix.
Để giữ cho tài khoản của bạn hoạt động trong nền tảng này; bạn phải nhấp vào tối thiểu 4 quảng cáo mỗi ngày.

InboxDollar

InboxDollars là một trong những cái tên nổi tiếng nhất trong cộng đồng khảo sát trực tuyến dùng tại Mĩ. Điều này có nghĩa là họ thực sự là một công ty hợp pháp; mà bạn có thể tin tưởng. Bạn có thể dễ dàng kiếm được 30$ trong vòng 10 ngày và còn hơn thế nữa.

Bạn có thể kiếm tiền ở InboxDollar thông qua:
 • Offers: Đây là mục kiếm tiền dễ nhất với các mức kiếm tiền khác nhau. Có nhiều offer có thể kiếm tới 20$ nhưng tốt hơn hết là các bạn nên chọn các offer dưới 1$ vì nó dễ làm; có cái chỉ cần đăng kí tài khoản trên trang chủ của nó là bạn được +$. Còn những offer >1,5$ thường bắt bạn phải mua 1 món hàng nào đó; hoặc phải làm những khảo sát rất phức tạp.
 • Surveys: Bạn có thể kiếm tiền bằng cách khảo sát về các vấn đề thị trường, thời trang,… với các khoảng thời gian hoàn thành với các mức tiền thưởng khác nhau. Bạn có thể yên tâm vì mỗi ngày nó sẽ cập nhật mới thêm những khảo sát cho bạn; và + tiền vào tài khoản Inboxdollars của bạn sau 1-3 phút sau khi bạn hoàn thành khảo sát. Đồng thời khi bạn hoàn thành 1 khảo sát nào đó; nó sẽ cho bạn điểm Spin & Win quay số trúng thưởng.
 • Games: chơi game kiếm tiền.
 • Search: tìm kiếm để kiếm tiền. Khi bạn nhập 4 từ khóa khác nhau để tìm kiếm; bạn sẽ được cộng 0.02$ hoặc SWEEP (dùng để mua vé quay sổ số) vào tài khoản và không giới  hạn số lần tìm kiếm.
 • Videos: xem Video để kiếm tiền.
 • Đọc Email kiếm tiền: mỗi ngày sẽ có những email gửi về hòm thư của bạn. Bạn sẽ được 0.02$ cho mỗi email bạn đọc; bằng cách ấn vào dòng Cofirm Paid Email ở cuối email.

Nếu bạn là thành viên của US và UK khi bạn sẽ nhận được nhiều khảo sát hơn so với các trang PTC khác.
Có rất nhiều người kiếm được hơn 150 đô la mỗi tháng trên một trang web chỉ bằng cách làm việc 20 phút mỗi ngày.

Trang web PTC dành cho điện thoại di động

Hầu hết các trang PTC đều có thể truy cập được trên điện thoại di động ngoại trừ Neobux. Bạn có thể thử tất cả các trang web khác trên điện thoại di động của bạn và nhấp vào quảng cáo.
Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng bạn là người dùng duy nhất đăng ký; vì nhiều tài khoản sẽ bị cấm. Nhưng theo tôi, đây là những trang PTC (ứng dụng) tốt nhất cho người dùng di động trả tiền cho bạn.

 • Google Opinion Rewards
 • MintCoins
 • Earn Money
 • Rewardable
 • AppCasher
 • CheckPoints

Các trang PTC có hợp pháp không?

Câu trả lời là có nhé. Đây đều là các trang được hợp pháp hóa để kiếm tiền. Bạn có thể tham gia bất kỳ trang PTC nào miễn phí; và bạn có thể kiếm tiền một cách hợp pháp.
Sẽ tốt hơn nếu bạn tham gia thành viên cao cấp; vì những lợi ích bổ sung của việc thanh toán ngay lập tức; và có sẽ có nhiều cuộc khảo sát hơn cho bạn thực hiện.
Nếu bạn có nhiều thời gian rãnh rỗi thì bạn có thể thử kiếm tiền từ các trang này.

Lời kết

Đây là danh sách các trang PTC tốt nhất hiện có trên Internet. Khi bạn nghĩ về kiếm tiền trực tuyến; thì có rất nhiều cách để kiếm tiền trực tuyến trong năm 2020.
Tuy nhiên, nếu bạn muốn kiếm tiền ngay lập tức cho công việc của mình; thì bạn có thể thử các trang PTC này. Nhưng theo các chuyên gia trong ngành và ý kiến của chúng tôi; nếu bạn muốn tồn tại lâu dài trên internet; thì sẽ tốt hơn là bạn nên kiếm tiền thông qua Blog hoặc Youtube.
Bạn cũng có thể học một số cách thực hành và bạn có thể kiếm tiền trực tuyến thông qua hình thức Gia sư trực tuyến; hoặc bằng làm cộng tác viên content cho một website nào đó. Tiếp thị liên kết cũng là một phương pháp kiếm tiền trực tuyến tốt nhất mà bạn có thể tham khảo.

Xem thêm:
Các nền tảng giúp bạn kiếm tiền trực tuyến, tăng thu nhập
Kiếm tiền online hiệu quả với tiếp thị liên kết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *